Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009
Hug Nhào vô thôi, chờ đợi gì nữa!

....

còn đợi ai đẩy? Laughing Register hay Log in đây?... lại còn đọc rolling on the floor
Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009

Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009LỜI NHẮNChúc các thành viên Bát Mọt luôn Thành côngHạnh phúc!!!Chúc cả nhà ấm áp yêu thương!!! Tờ sờ...You are not connected. Please login or register

Tình Nguyện Làng Trẻ

Go down  Message [Page 1 of 1]

1Tình Nguyện Làng Trẻ Empty Tình Nguyện Làng Trẻ on Thu Jun 18, 2009 4:47 am

Mở đầu ngày mới bằng 1 việc rất ý nghĩa: đi tình nguyện ở làng trẻ
Vừa mới đặt chân xuống cổng, thấy các em nhỏ đã ùa ra, ôm chầm lấy các chị, cảm động ghê gớm, cứ như lũ trẻ đang chờ papa đi nhậu về ấy.
chơi đùa với các em, mỗi em 1 tính cách, một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều khiến người lớn phải suy nghĩ, tất cả các em đều cần được yêu thương thật nhiều thật nhiều, nhiều hơn cả những yêu thương mà mình vẫn muốn mọi người dành cho từ trước đến giờ.
Các em vẫn chỉ là những đứa trẻ mà, cũng mún được nũng nịu " anh ơi, xoa cho em", " vẫn chưa hết đau anh ah", anh ơi cho em bim bim nữa đi"
chơi trò chơi,đi dạo cùng các em, nghe các em kể về lớp học,thầy cô, cảm thấy phần nào hoà đồng hơn với những cuộc sống ấy nhưng... chỉ là trong những giây lát ngắn ngủi, được chiều chuộng những đứa trẻ, giống như em của mình.
chia tay các em với bao lưu luyến "lần sau anh lại đến nhé" , "anh nhớ đến thường xuyên nhé"
bước ra ngoài...1 thế giới hoàn toàn khác hẳn , ồn ào náo nhiệt và
quá ư sôi động...không bình yên như những cuộc sống ấy...lòng không khỏi ngậm ngùi, ước j mình có thể làm ngay điều j đó để thay đổi cuộc sống ấy...chỉ để nó bớt đơn điệu đi , bớt nhàm chán đi thôi, ước j mình có thể mang 1 chút sôi động của cuộc sống bên ngoài này vào trong đó, 1 chút thôi...Last edited by ImKoo on Thu Aug 13, 2009 8:30 am; edited 2 times in total (Reason for editing : Đề nghị bác Tuân post bài đúng mục, đúng chỗ hộ anh em nhé!)

View user profile http://www.batmot09.tk

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Similar topics

-

» Một Lần - Nguyên Khang

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum