Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009
Hug Nhào vô thôi, chờ đợi gì nữa!

....

còn đợi ai đẩy? Laughing Register hay Log in đây?... lại còn đọc rolling on the floor
Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009

Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009LỜI NHẮNChúc các thành viên Bát Mọt luôn Thành côngHạnh phúc!!!Chúc cả nhà ấm áp yêu thương!!! Tờ sờ...You are not connected. Please login or register

17.07.2009

Go down  Message [Page 1 of 1]

117.07.2009 Empty 17.07.2009 on Thu Aug 20, 2009 7:15 pm

ImKoo

ImKoo
Admin
Admin
17/7/2009

Hôm qua, sinh nhật thằng em cùng quê – Băng. Ngủ sớm nên anh không viết được cho chú. Đó là sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Có lẽ 21 năm của anh chưa có được 1 sinh nhật ý nghĩa và hạnh phúc như vậy. Hơn hết “ước gì anh được như chú”. Chú phải nhớ và ghi sâu trong đời “tuổi đẹp nhất 20 này”. Cố gắng học giỏi và cố gắng, nếu năm sau có cơ hội anh, mày và mọi người lại cùng sát cánh bên nhau, hát những bài thật vui nhé. Mấy hôm trước mình toàn được làm thầy giáo. Vui mà. Bởi mình thích trẻ con lắm. Nhìn nó cười khi mình dạy, thật sướng.

Hix. Hơn một tuần xa em yêu của anh rồi. Anh nhớ em nhiều lăm! Ở nhà em cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng buồn và chờ anh về nhé. Còn hơn 2 tuần nữa thui. Anh cũng cố gắng giữ gìn và về thật ngon lành cho em. HiHi. Anh nhớ và yêu em nhiều.

Cảm ơn tất cả mọi người trong đội Thanh Hóa. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong đời mình. Khàn giọng vì hét và hát. Vui và hạnh phúc. Chào cả nhà nhé.(Chơi ác thế, ký tên thì bố thằng nào vẽ vào đây
được – Thủy hả?!)Last edited by ImKoo on Thu Aug 20, 2009 7:32 pm; edited 1 time in total


_______________________________________________Is2U________________________________________________
ImKoo
View user profile http://batmot09.forumotion.com

217.07.2009 Empty Bản Vịn, một số người say... on Thu Aug 20, 2009 7:19 pm

ImKoo

ImKoo
Admin
Admin
Bản Vịn, một số người say...


Viết cho anh chị em Thanh Hóa...


Chúng ta đã cùng nhau chứng minh một chân lý rằng không có gì là không thể. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua một quãng đường không phải là dài mà là rất dài để đi đến một nơi có thể nói là quá xa so với tưởng tượng của chúng ta.

Bát Mọt yêu,

Thế là chúng ta đã thành một gia đình, vui vẻ, đoàn kết về hạnh phúc. Chúng ta đã cùng nhau bước lên con đường màu xanh, con đường của những mái đầu xanh, những con tim đập với những mạch máu xanh. Tôi vui và yêu sự đoàn kết và tinh thần của các đồng chí.


Phương Đông yêu,

Các bạn là một phần không thể thiếu của gia đinh Bát Mọt bình yên và hạnh phúc. Các bạn tạo nên một sự hài hòa của một gia đình hạnh phúc. Tôi cảm ơn các bạn đã vượt qua những khó khăn để đi đến một cái đích sau cùng, cái đích của lòng nhiệt tình.


Giao thông thân mến,

Các em ít và nhỏ nhưng chưa bao giờ lạc lõng. Với Thanh Hóa, các em là một phần quan trọng. Các em tạo nên một bản sắc, một sức sống của những con đường.

Lao động xã hội,

Đơn độc ư? Không bao giờ có từ này trong gia đình Thanh Hóa. Em đơn độc giữa một gia đinh đoàn kết, em nhỉ? Thanh Hóa luôn bên em.


Ngoại ngữ ơi!

Một phần lớn và quan trọng của gia đình chúng ta. Các em là người làm chủ, là người chiếm số đông nhưng với Thanh Hóa, các em là một phần, hãy thể hiện sự hiếu khách của ngoại ngữ các em nhé!


Và, Thanh Hóa yêu...

Anh yêu cả nhà ở tấm lòng mọi người dành cho nhau, ở cái sự nhiệt tình hết sức tự nhiên mà chúng ta dành cho nhau. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những con người đến từ những vùng đất khác nhau có thể cùng nhau sống, sinh hoạt và yêu thương nhau đến vậy.

Rồi đây, tôi sẽ xa cả nhà, đến một nơi xa nào đó. Sẽ không có những bóng áo xanh, sẽ không có những khúc ca tình nguyện, sẽ chẳng có những đồng chí của một gia đình. Tuy vậy, dù xa, tôi sẽ chẳng bao giờ quên được một Bát Mọt với những tấm lòng.

Yêu cả nhà nhiều dù không thể nói nên lời.


Vịn, 17/7/09


Willie


_______________________________________________Is2U________________________________________________
ImKoo
View user profile http://batmot09.forumotion.com

ImKoo

ImKoo
Admin
Admin
9h 17.07.2009

Trời mưa! Mưa vs Mưa... Mình thik mưa...


Việc đi tình nguyện lần này là lựa chọn đúng đắn của mình. Mình thích tình nguyện, mình thương cho những số phận khó khăn hơn mình, mình muốn làm điều gì đó dù là rất nhỏ để thấy lòng thanh thản và bình an. Một điều quan trọng nhất, thiêng liêng nhất với mình đó là những người bạn, người anh, người chị... tất cả góp mặt thành đội Thanh Hóa.

Mình vui khi là một trong những thành viên của đội Thanh Hóa, vui vì là một thành
viên của gia đình lớn này.

Hôm nay, mọi người đang chuẩn bị để tới bản Vịn – bản xa nhất của Bát Mọt. Một chặng đường 18 cây đi bộ gian lao, vất vả nhưng tất cả đều chung sức, đoàn
kết để có 1 kết quả tốt đẹp. Sáu ngày trên Bát Mọt là 6 ngày vui của mình. Tuy khó khăn, thiếu thốn nhưng tại sao tình người ấm áp như vậy. Những tiếng hát vang, hò hét, những bữa cơm chung, ngủ chung cùng nhau...

Hok vik được nữa. Kém văn wá. Hix. Thi tốt ngiệp văn được 0,75 mừ >_<

Thanh Hóa ơi! Yêu Gia Đình Thanh Hóa!

Yêu lắm các bạn! Nhớ lắm các bạn!

Hạnh phúc nhé các bạn ơi!


I love you!


Pé sấu


_______________________________________________Is2U________________________________________________
ImKoo
View user profile http://batmot09.forumotion.com

ImKoo

ImKoo
Admin
Admin
17/07/09, Vịn, Bát Mọt

Entry cám ơn đến mọi người trong gia đình!


Có thể vì tớ quá sung sướng, hạnh phúc ngất ngây mà quên mất cuốn nhật ký này. Có thể vì quãng đường dài mệt mỏi làm tớ quên mất nó. Nhưng không, tớ sẽ không bao giờ quên mình là 1 gia đình: “GIA ĐÌNH BÁT MỌT – THANH HÓA”

Hôm qua sẽ là một kỷ niệm đẹp, cực kỳ đẹp trong cuộc đời tớ. Một sinh nhật thật đúng nghĩa của nó “MÃI MÃI TUỔI 20”.

Đó cũng là ngày đầu tiên tớ được làm thầy giáo, 1 công việc rất thú vị. Tớ đã được gặp, dạy học, chơi với các em nhỏ. Xin mọi người đừng nghĩ tớ là người “mị dân”. Các em học sinh đến dự sinh nhật tớ là một điều hoàn toàn bất ngờ. Sự xuất hiện của chúng đã chứng mình tớ hoàn toàn có thể làm nhiều công việc “dân vật”, “hậu cần”, “trồng cây” hay “dạy học”. Nhưng trên hết nó khẳng định quyết định đi tình nguyện mùa hè của tớ là hoàn toàn đúng đắn và tớ đã trở thành thành viên của một gia đình tuyệt vời.

Em cảm ơn anh Thụm, những lời khuyên của anh. Màn biểu diễn thoát y mà anh cầm đầu cũng thật tuyệt.

Cảm ơn tất cả anh em trai với những bài hát tôn vinh “Băng Băng”

Cảm ơn món quà của anh Trường, anh Huy. Hehe! Em phát hiện ra các anh lấy trộm đồ chị Hồng mang cho em. Yên tâm là các chị ấy biết cả rồi, các anh chờ chết đi. (Không biết thứ đó có vừa với “vợ” em không, hehe)

Cảm ơn tất cả các bạn nữ, các bạn đã dành sự quan tâm, săn sóc đến mình, mọi người đều muốn em có một sinh nhật vui vẻ nhất!

Cảm ơn chị Hồng, chị Phượng, món quà mà chị và mọi người tặng em thật là nhiều. “Quả chuối rừng” thì em đã ăn sáng. Em có thói quen chia sẻ niềm vui với tất cả mọi người. Lon bò húc, em uống với anh Thụ, mấy gói đậu phộng thì chia cho các bạn dọc đường, kẹo caramen thì phần lớn đã vào miệng các em nhỏ.

Mong các chị lần sau tặng nhiều hơn nữa, hehe


Các em học sinh thân yêu! Thầy vừa dạy các em một ngày mà đã nhận được quà. Nói chung là rất thích. Không biết thằng nào lấy mất khăn mặt của thầy. Giờ thầy lại có cái mới. Thầy hứa sẽ không có kẻ nào động được 1 ngón tay vào đó.

Thôi, hôm nay phải đi 12 quãng đường dài, mệt, mai viết tiếp.

Mọi người biết hôm qua tớ đã ước gì không? Tớ ước rằng: “NĂM NÀO CŨNG NHƯ THẾ NÀY THÌ THÍCH NHỈ, VÀ NGÀY NÀO CŨNG LÀ SINH NHẬT CỦA TỚ”

Cám ơn gia đình Thanh Hóa!


Vũ Gia Băng
(đã ký – mỗi tội không vẽ lên được )


_______________________________________________Is2U________________________________________________
ImKoo
View user profile http://batmot09.forumotion.com

Sponsored content


Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum