Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009
Hug Nhào vô thôi, chờ đợi gì nữa!

....

còn đợi ai đẩy? Laughing Register hay Log in đây?... lại còn đọc rolling on the floor
Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009

Đội Sinh viên Tình nguyện Thanh Hóa 2009LỜI NHẮNChúc các thành viên Bát Mọt luôn Thành côngHạnh phúc!!!Chúc cả nhà ấm áp yêu thương!!! Tờ sờ...You are not connected. Please login or register

Cảm ơn ... Anh Thụ !

Go down  Message [Page 1 of 1]

1Cảm ơn ... Anh Thụ ! Empty Re: Cảm ơn ... Anh Thụ ! on Sun Aug 16, 2009 2:45 pm

châu chấu ^.^ wrote:
Ngày lên đường “làm nhiệm vụ” nó lo lắng không biết sẽ xử lý như thế nào với cuộc sống không nhà vệ sinh, không nhà tắm ở xứ sở không điện không internet. Nhưng rồi : “Sinh viên tình nguyện sẵn sàng đi đến những nơi đồng bào cần. Mọi người sống được thì nó cũng sống được!” . Trước ngày đi nó vào web down mấy bài hát về sinh viên tình nguyện nghe . Nó biết ở nơi đầy nắng gió ấy tất cả mọi người cũng đang cất vang bài ca tự hào này. Nó sẽ lên nương, dạy học …cùng những đồng đội của nó, những con người mà nó chưa biết mặt .

Ngày lên đường, nó hồi hộp khi sắp tới 1 nơi xa xôi , khi sắp được gặp những người đồng đội của nó, được gặp anh Đội Trưởng đã đồng ý cho nó tham gia chiến dịch. Vậy là lên đến nơi, nó đến 1 nơi mới, gặp những người bạn mới. Ban đầu nó thấy hơi lạc lõng, hơi buồn 1 chút ... nhưng những cảm giác đó đều kô trú ngụ lâu trong nó, nó nhanh chóng hoà mình vào gia đình mới, vào cuộc sống mới, hoà mình vào những ngày xanh. Nơi đây không điện, không gọi điện, không nhắn tin…nó ngậm ngùi không biết phải nhắn tin cho người bạn ở nhà như thế nào ? Một tuần sau nó mới gọi điện thoại cho Nhóc. Thấy Nhóc lo lắng cho nó, nó hạnh phúc lắm.

Nó thấy mình thật hạnh phúc khi được sống giữa tình thương của mọi người, khi nó có thêm 1gia đình mới, nó có anh Thụ với nhiệt huyết tuổi trẻ mà nó khâm phục và kô biết khi nào mới được như anh... nó có chỵ Thuý, chỵ Nhung luôn quan tâm đến nó... nó có anh Hải_ một người anh luôn ở bên cạnh nó khi nó buồn... anh Tuân với món cơm rang lá lốt mà cả đời này nó kô quên ... Quỳnh_ người bạn gái vui vẻ, hóm hỉnh ... còn rất nhiều người nữa ở trong gia đình mà nó nhớ đến . Nó cảm thấy vui khi góp 1 chút sức lực để giúp mọi người . Tuy nó vẫn chưa làm được nhiều, đôi khi nó còn để anh Thụ thất vọng về nó , đôi khi mọi việc vẫn không được như ý muốn ... nhưng đó là những gì nó làm được, nó vẫn cảm thấy vui và thoải mái. Nó trưởng thành hơn, hoà đồng hơn, tự tin hơn ... và đen hơn cũng thật nhiều !

Chỉ 22 ngày mà nó thay đổi thật nhiều, kô còn là con bé con trong mắt Nhóc nữa . Cảm ơn Bát Mọt đã luyện cho nó tinh thần tự nguyện , ý thức kỉ luật, lòng nhân hậu và tình yêu thương con người . Cảm ơn anh Thụ đã "phù phép" cho nó trở thành người lớn.

Cảm ơn Mùa Hè Xanh ! Cảm ơn gia đình Thanh Hoá ! Cảm ơn anh Thụ ! Yêu và nhớ mọi người ! Smile

View user profile

2Cảm ơn ... Anh Thụ ! Empty Re: Cảm ơn ... Anh Thụ ! on Mon Aug 17, 2009 1:09 am

Guest

avatar
Guest
Thế á? Thật thế á? Mình cũng yêu anh Thụ lắm!! :"> :"> :">

3Cảm ơn ... Anh Thụ ! Empty Re: Cảm ơn ... Anh Thụ ! on Tue Aug 18, 2009 1:35 pm

Capricorn

Capricorn
Đội viên
Đội viên
Hay nhỉ, e đc nhiều ng` quan tâm, thích thật đấy! tròn mắt hee hee
Biết thế m` khóc nhiều nhiều :">

View user profile

4Cảm ơn ... Anh Thụ ! Empty Re: Cảm ơn ... Anh Thụ ! on Tue Aug 18, 2009 4:46 pm

^^Mai Trang^^

^^Mai Trang^^
Đội viên
Đội viên
dồi ôi, em Hồng mà khóc thì á, còn nuớc còn tát Laughing

View user profile

Sponsored content


Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum